Tata sắp lắp tại Việt Nam

Sau nhiều lần lỗi hẹn, mẫu xe rẻ nhất thế giới Tata Nano dự kiến sẽ sắp chính thức được lắp ráp và ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Khảnăng này được đưa ra khi mới đây, công ty cổ phần ô tô TMT tiến hànhtuyển dụng một loạt vị trí chủ chốt như giám đốc marketing, giám đốc bánhàng…mà nội dung công việc ghi rõ là phát triển thương hiệu ô tô Tatatại Việt Nam. Chẳng hạn với vị trí giám đốc marketing, TMT yêu cầu côngviệc là marketing cho sản phẩm xe Tata và các sản phẩm khác; tham gia dựán phát triển xe Tata, truyền thông về xe Tata, tham gia nghiên cứu thịtrường về xe Tata…
Tata Nano thử nghiệm tại Việt Nam.
Tata Nano thử nghiệm tại Việt Nam.
Cuốinăm 2012, TMT đã nhập về một số xe Tata Nano và giới thiệu cho các đạilý của mình để tiến hành thăm dò thị trường. Không có thông tin chínhthức được đưa ra nhưng các nguồn tin từ đại lý liên tục khẳng định xe sẽsớm ra mắt. Tuy nhiên, sau gần 2 năm thử nghiệm, tới thời điểm này, bộmáy nhân sự phục vụ phát triển thương hiệu Tata tại Việt Nam mới đangđược xây dựng và hoàn thiện.
Được biết, Tata Nano nhập về Việt Nam để thử nghiệm là phiên bản đượctrang bị động cơ 0,6 lít, 2 xi lanh, công suất cực đại 38 mã lực ở 5.500vòng/phút và mô men xoắn cực đại 51 Nm ở 4.000 vòng/phút. Mức tiêu haonhiên liệu của xe cực thấp, chỉ tương đương với một chiếc mô tô, khoảng 4lít/100 km, tốc độ tối đa 105 km/h. Xe có vô lăng bên trái, được trangbị đầy đủ điều hòa 2 chiều, cửa sổ kính điều khiển điện, dẫn động cầusau.
Ra mắt từ năm 2008 tại Ấn Độ, Tata Nano gây chấn động ngành công nghiệp ôtô thế giới với mức giá khởi điểm khi đó chỉ khoảng 2.500 USD (tươngđương khoảng 50 triệu đồng) và giữ nguyên ngôi vị mẫu xe rẻ nhất thếgiới từ đó đến nay dù giá đã tăng lên trên 3.000 USD do chi phí đầu vàotăng. Cụ thể, tại thị trường Ấn Độ, Tata Nano trang bị tay lái bên phảivới giá bán từ 3.000 đến 3.800 USD tùy phiên bản. 

chợ tốt xe ô tô
xe lexus moi
xe nissan teana 3.5sl
tổng đài facebook
ford ranger moi
xe nissan teana 2.5sl
oto lexus rx
lấy lại facebook
xe ford ranger
oto nissan moi
gia ford moi
Facebook bị vô hiệu hóa